WORK SPACE được thành lập từ năm 2010, với mong muốn trở thành thương hiệu lớn trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng. Chúng tôi đã ưu tiên phát triển đội ngũ nhân sự có chuyên môn giỏi, tận tụy, đam mê sáng tạo trong công việc.

 

Đến nay đội ngũ của WORKSPACE đã trải qua rất nhiều dự án, có đầy đủ kinh nghiệm để chia sẻ và tư vấn cho khách hàng các gải pháp tốt nhất khi chuyển về một văn phòng làm việc mới. Các kiến trúc sư cùng họa viên được rèn luyện từ thực tế nên dịch vụ thiết kế của WORK SPACE luôn cho ra những sản phẩm thi công mang tính thực tế và thẫm mỹ cao.

 

Các kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện, chuyên viên IT là những người giám sát trực tiếp tại công trường kết hợp với đội ngũ công nhân lành nghề tạo ra chất lượng thi công tốt nhất. Nhiệm vụ của chúng tôi là tìm ra phương án tối ưu nhất về diện tích sử dụng, không gian làm việc, ngân sách hợp lý cho khách hàng.

 

Không chỉ là phương án thiết kế đơn thuần của nội thất mà tính an toàn khi sử dụng được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chúng tôi xác định chất lượng dịch vụ là con đường duy nhất để công ty tồn tại và phát triển.

WORK SPACE has been established since 2010, with the desire to become a major brand in the field of design and construction of office furniture. We have prioritized the development team has solid expertise, dedication, passion for creative work. To date, WORKSPACE team spent a lot of projects, are full of experience to share and advice to customers the best a-moving to a new office The architects and designers are trained from reality so design services keep coming WORK SPACE products realistic construction and high aesthetics.